Mẹo giảm trọng lượng cùng với món thịt bò sốt cà chua

No Comments

Món thịt bò sốt cà chua không chỉ là món ăn ngon tốt cho sức khỏe mà còn là món ăn giúp có vóc dáng thon gọn. Sau đây, cùng làm thịt bò sốt cà chua nhé.
lấy sẳn nguyên liệu:

  • 200g thịt bò
  • 4 quả cà chua chín đỏ
  • Hành lá
  • Tỏi băm nhuyễn
  • Bột bắp
  • Dầu oliu
  • Gia vị thiết yếu.
Cách thực hiện:
1441270562-thit-bo-sot-ca-chua--9-
Sơ chế nguyên liệu:
  • Thịt bò sau khi mua về bạn sẽ làm vệ sinh, sau đó thái thành từng lát nhỏ, mỏng vừa ăn.
  • Cho thịt vào tô rồi ướp với lần lượt các gia vị như: Tỏi băm nhuyễn, nước tương, bột ngọt, tiêu, 1 ít bột bắp và dầu oliu. Trộn đều rồi ướp trong khoảng 30 phút.
  • Cà chua sau lúc làm vệ sinh bạn sẽ xắt hình múi cau
  • Hòa bột bắp vào chén nước nhỏ.
  • Hành lá rửa sạch rồi thái nhỏ.
hoàn thành món ăn:
  • Bắc chảo lên bếp, cho dầu oliu và tỏi vào phi thơm, cho tiếp thịt bò vào, đảo đều dưới ngọn lửa lớn cho đến khi thịt tái lại thì tắt bếp. Trút thịt ra đĩa.
  • Cũng ở chảo Đấy, tiếp tục cho dầu oliu và cà chua vào xào sơ, cho 1 ít nước vào chảo, đồng thời hạ nhỏ lửa và đun cho đến khi cà chua mềm.
  • Cho tiếp 1 ít nước bột bắp vào, khuấy cho tới lúc nước sốt cà chua sệt lại thì cho thịt bò vào. Nêm nếm gia vị vừa ăn, cho hành lá vào nữa là có thể tắt bếp.
kết quả là cho món ăn ra đĩa và thưởng thức ngay với cơm nóng!
ngoại giả, chị em phụ nữ có thể dùng thảo dược nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam cho công đoạn giảm mỡ thừa của mình. Bởi vì các kết cấu dược chất và các acid amin và khoáng vật trong nấm có thể giảm thiểu giai đoạn chuyển hóa tinh bột và đường thành chất béo một cách hiệu quả, qua Đấy kiểm soát sự thèm ăn, làm gia nâng cao công đoạn đúc kết glycogen và thúc đẩy giai đoạn oxy hóa, đốt cháy mỡ thừa.


0 nhận xét

Đăng nhận xét